logo

Cavani gây ấn tượng với tỷ lệ ghi bàn tốt nhất MU

Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 15:50
5 /5 của 1 đánh giá
MU vừa gia hạn hợp đồng với Edinson Cavani sau khi chứng kiến tiền đạo 34 tuổi này đạt tỷ lệ ghi bàn xuất sắc trong đội hình.

MU quyết định gia hạn hợp đồng một năm với Cavani, người đã bước sang tuổi 34 nhưng vẫn tỏ ra hết sức sung mãn bằng những đóng góp quan trọng.

Việc CLB chấp nhận trả mức lương rất cao trong khoảng từ 200.000 đến 250.000 bảng mỗi tuần cho thấy họ đánh giá cao tiền đạo người Uruguay như thế nào.

Cavani gia hạn hợp đồng với MU

Trên thực tế, Cavani hiện đã vượt qua cả Marcus Rashford và Anthony Martial để trở thành trung phong số một của MU. Anh ghi 8 bàn và 3 pha kiến tạo trong 7 trận gần đây và có tổng cộng 15 bàn trên mọi đấu trường sau 35 trận kể từ khi đến MU theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tầm quan trọng của Cavani đối với Man Utd được đặc biệt chú ý trong những tuần gần đây. Pha lập công vào lưới Aston Villa trong chiến thắng 3-1 mới đây là bàn thứ 5 màn El Matador thực hiện từ đầu mùa sau khi vào sân thay người, cân bằng kỷ lục của MU trước đó do Javier Hernandez và Solskjaer cùng nắm giữ.

Trong khi Cavani không được chơi nhiều như Rashford, Greenwood hay Fernandes, anh đã chứng tỏ là tay săn bàn nguy hiểm nhất của MU mùa này.

Cavani đạt tỷ lệ ghi bàn cao nhất MU

Cựu ngôi sao PSG có tỷ lệ ghi bàn tốt nhất tại Premier League, cứ trung bình sau 129,7 phút lại có môt bàn, cao hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh gần nhất là Fernandes, người được hưởng lợi từ việc thực hiện phạt đền thường xuyên.

Cavani cũng có tỷ lệ ghi bàn tốt nhất của đội bóng trên mọi đấu trường, trung bình cứ sau 123,9 phút lại có một bàn, bao gồm 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo chỉ trong 4 trận tại Europa League. 

 

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo