logo

Cầu thủ Liverpool ghét sân tập mới vì... gió

Thứ tư, ngày 17/03/2021 - 08:40
5 /5 của 1 đánh giá
Các cầu thủ Liverpool ghét sân tập mới trị giá 50 triệu bảng tại Kirkby và thầy trò Jurgen Klopp muốn trở lại Melwood nổi tiếng.

Chỉ 4 tháng sau khi chuyển đi, các cầu thủ Liverpool được cho là không hài lòng với sân tập mới trị giá 50 triệu bảng ở Kirkby vì trời quá gió, khiến họ muốn trở lại sân cũ tại Melwood.

Vào tháng 11, đội một Liverpool chuyển đến khu phức hợp mới, được trang bị 3 sân cỡ lớn, 2 phòng tập thể dục, một nhà thi đấu, một bể bơi và thậm chí cả sân bóng chuyền bãi biển.

Sân tập mới của Liverpool

Nhưng theo The Sun, các cầu thủ ghét trung tâm hiện đại này do nằm trong khu vực được gọi là “Windy Harbour” (Cảng lộng gió), tạo ra điều kiện khó khăn để luyện tập trong những tháng mùa đông do gió mạnh.

Vì thế, các cầu thủ của Jurgen Klopp nhớ sân tập cũ tại Melwood, nơi mà đội một Liverpool đóng đại bản doanh từ thời của Bill Shankly và Bob Paisley. 

Việc chuyển địa điểm đã chứng kiến Liverpool rời khỏi Melwood có lịch sử 70 năm và chuyển đến nơi đào tạo của học viện hiện tại.

Thầy trò Klopp chuyển đến sân tập mới cách đây 4 tháng

Trung tâm đào tạo AXA rộng 9.200m2, tự hào có một loạt hạng mục tuyệt vời, bao gồm một hồ bơi Hydroworx, một phòng tập luyện độ cao và một phòng tập thể dục đầy ắp đồ lớn hơn gấp ba lần so với trước đó tại Melwood.

Bên trong tòa nhà, Liverpool đã xây dựng một phòng thay đồ lớn, nơi các cầu thủ có thể thư giãn. Một chiếc ghế sofa lớn đặt ở giữa để thư giãn trước và sau khi tập luyện.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo