logo

Bruno Fernandes ký hợp đồng béo bở với MU trước Euro 2021

Chủ nhật, ngày 23/05/2021 - 07:55
5 /5 của 1 đánh giá
Bruno Fernandes sẽ ký hợp đồng mới với MU trước Euro 2021 với những điều khoản đem lại cho tiền vệ này nhiều ưu đãi hơn về kinh tế.

MU dự kiến ​​tăng gấp đôi mức lương hiện tại (từ 100.000 lên 200.000 bảng/tuần) của Bruno Fernandes như một sự tưởng thưởng cho tác động mà tiền vệ người Bồ Đào Nha đem lại kể từ khi gia nhập với giá 55 triệu bảng vào tháng 1/2020.

Fernandes chuẩn bị được MU tăng lương gấp đôi

Theo Mirror, người đại diện của Fernandes, Miguel Pinto đã bay đến Manchester để đàm phán với Man Utd. Mọi thứ đều diễn ra ổn thỏa và hợp đồng có thể được trước khi ngôi sao này cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2021.

Trước khi ký hợp đồng mới, Fernandes cho biết: “Ưu tiên của tôi hôm nay là giành được những danh hiệu. Các danh hiệu tập thể quan trọng hơn các cá nhân và chúng tôi đang nỗ lực vì điều đó ở đây. Tôi nghĩ CLB đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi tôi đến đây.

“Đó là giai đoạn phát triển và các cầu thủ ngày càng có tâm lý là nên đến một câu lạc bộ như Man Utd, muốn giành được danh hiệu và nhiều hơn”.

Fernandes chuẩn bị được MU tăng lương gấp đôi

Trong các cuộc đàm phán cho hợp đồng mới, Pinto đã tìm hiểu xem các mục tiêu mùa hè của MU như Cristiano Ronaldo, Harry Kane và Jadon Sancho ra sao. Ông cũng muốn có điều khoản mua lại hợp đồng, mặc dù điều này bị phía CLB từ chối.

Kể từ khi đến MU, Fernandes đã ghi được 40 bàn và thực hiện 25 pha kiến tạo sau 79 lần ra sân, góp công lớn giúp đội bóng giành ngôi á quân Ngoại hạng Anh mùa này và lọt vào chung kết Europa League.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo