logo

Bruno Fernandes không sợ mệt để chơi cho MU

Chủ nhật, ngày 09/05/2021 - 11:00
5 /5 của 1 đánh giá
Bruno Fernandes khẳng định không cần nghỉ ngơi khi MU bước vào lịch trình khốc liệt nhất vào giai đoạn cuối mùa giải.

Do trận MU vs Liverpool được đá lại vào ngày 14/5 nên thầy trò Ole Gunnar Solskjaer phải chơi 3 trận trong vòng 102 giờ, bắt đầu từ chuyến làm khách Aston Villa hôm nay.

Tuy nhiên, đối diện với lịch thi đấu nghẹt thở đó, Fernandes vẫn nói rằng anh luôn sẵn sàng để ra sân.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chơi 52 trận mùa này cho Man Utd và có 8 lần khoác áo tuyển Bồ Đào Nha, nhưng anh vẫn tỏ ra sung mãn và chơi xuất sắc trước Roma ở bán kết Europa League.

Fernandes muốn chơi liên tục cho MU

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là thi đấu. Khi huấn luyện viên muốn, ông ấy cần biết rằng tôi sẵn sàng chơi mọi trận, mọi phút”, Fernandes nói.

“Tôi sẽ không bao giờ nói rằng mình quá mệt khi chơi vì đây là giấc mơ của tôi. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chơi.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có thể chơi 7-8 giờ một ngày. Vì vậy, cứ sau 2-3 ngày để chơi 90 phút là không đủ đối với tôi”.

Fernandes muốn chơi liên tục cho MU

Số liệu thống kê cho thấy Fernandes đã di chuyển nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội hình MU mùa này.

Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng Fernandes nên dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc ở khu vực cuối sân nếu MU đem về một trung vệ đẳng cấp thế giới để đá cặp với Harry Maguire và tăng cường những lựa chọn cho vị trí tiền vệ phòng ngự mùa tới.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo