logo

Big 6 Ngoại hạng Anh muốn 2 ông lớn Scotland góp mặt

Thứ năm, ngày 22/04/2021 - 08:36
5 /5 của 1 đánh giá
Nhóm Big 6 Ngoại hạng Anh muốn 2 ông lớn của Scotland là Rangers và Celtic góp mặt tại giải đấu sau khi kế hoạch dự Super League thất bại.

Cả 6 đội bóng lớn gồm MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham đều lần lượt rút khỏi Super League vốn bị chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên, họ vẫn tin rằng việc cải tổ Premier League là điều cần thiết.

Đứng đầu danh sách các kế hoạch đang được thảo luận sôi nổi là lời đề nghị cho hai gã khổng lồ ở Glasgow tham dự Ngoại hạng Anh.

Không giống như tình trạng hỗn loạn của Super League vốn bị lên án trên toàn cầu, có khả năng một giải Premier League mở rộng bao gồm cả Celtic lẫn Rangers sẽ được phê chuẩn.

Celtic và Ranger được mời tham dự Premier League

Celtic và Rangers dường như sẽ chớp lấy cơ hội để giành một miếng bánh Ngoại hạng Anh, trong khi sự tham gia của họ cũng hứa hẹn làm tăng thêm ​​sự quan tâm từ người hâm mộ trên toàn thế giới, các nhà tài trợ và đài truyền hình.

Nguồn tin từ một CLB cho biết: “Dù Super League có diễn ra hay không, chúng tôi đều cảm thấy Premier League phải được thay đổi và cải thiện. Đã đến lúc chúng tôi mở cửa cho Rangers và Celtic. Điều đó sẽ có ý nghĩa đối với tất cả mọi người”.

Ngoài kế hoạch mời Rangers và Celtic, một ý tưởng khác là trận play-off top 4 kết thúc mùa giải, tương tự như trong liên đoàn bóng bầu dục và liên đoàn bóng bầu dục.

Ngay cả các đội bóng ở Ngoại hạng Scotland cũng sẵn sàng vẫy tay chào tạm biệt hai thế lực thống trị, bởi vì điều đó sẽ mang lại cho họ cơ hội giành chức vô địch và tham dự Champions League.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo