logo

Barca vỡ quỹ lương vì giữ Messi, sẵn sàng bán Griezmann cho Man City

Thứ ba, ngày 06/07/2021 - 23:20
5 /5 của 1 đánh giá
Để có được nguồn tài chính ổn định nhằm ký hợp đồng mới với Lionel Messi, Barca bắt buộc phải bán đi những ngôi sao và Griezmann là một trong số đó.

Messi đã chính thức hết hợp đồng với Barcelona. Hiện tại hai bên vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào. Những ngày qua, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đồn đoán về một siêu hợp đồng có thời hạn tối thiểu 5 năm.

Thế nhưng Barca đang không có được sự chủ động. Theo báo cáo của từ Sport vốn thân Barca, đội bóng Catalan đang sắp vỡ quỹ lương. Ở La Liga, mỗi đội bóng phải tuân thủ quy định về mức lương trần và Barca đã vượt quá 40%.

Sau khi chiêu mộ thành công Aguero, Depay và Eric Garcia, quỹ lương của Barca phình to hơn bao giờ hết. Vừa qua, Chủ tịch Laporta đã kêu gọi các công thần giảm lương nhưng đều bị từ chối.

Vì vậy để có thể ký hợp đồng với Messi, Barca bắt buộc phải bán cầu thủ. Griezmann là cái tên đầu tiên trong danh sách thanh lý. Hiện tại ngôi sao người Pháp đang nhận mức lương lên đến 350.000 euro/tuần.

Cũng theo Sport, Man City đang để mắt đến Griezmann. HLV Guardiola đang cần bổ sung cho hàng công. Theo tính toán, Barca sẽ thu về khoảng 125 triệu euro bao gồm cả phí chuyển nhượng cũng như khoản lương cắt giảm.

Ngoài Griezmann, Dembele cũng sẽ được rao bán. Cầu thủ chạy cánh này liên tục gây thất vọng với những ca chấn thương. Vừa qua, Dembele cũng phải bỏ dở Euro 2021 khi gặp vấn đề về dây chằng. Để có được Dembele, Barca đã phải trả cho Dortmund hơn 100 triệu euro. Thế nhưng hiện tại mức giá của cầu thủ chạy cánh này không quá 60 triệu euro.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo