logo

Barca và Real bỏ túi nhiều hơn các đội khác tại Super League

Thứ bảy, ngày 24/04/2021 - 10:17
5 /5 của 1 đánh giá
Chi tiết về các hợp đồng của Super League đã tiết lộ số tiền mà Barca và Real Madrid nhận được nhiều hơn các đội bóng khác.

Tờ Der Spiegel của Đức vừa tiết lộ tài liệu về hợp đồng liên quan đến Super League, giải đấu có sự tham gia của 6 CLB Ngoại hạng Anh, 3 từ Italia và 3 từ Tây Ban Nha nhưng đang trên đường bị diệt vong.

Cụ thể, Barcelona và Real Madrid đều nhận được nhiều hơn 60 triệu euro so với các các đội bóng khác.

Barca và Real nhận nhiều tiền hơn ở Super League

“Một điều khoản của hợp đồng có tiêu đề ‘Tiền thưởng bổ sung cho 2 mùa giải đầu tiên của giải đấu Super League’. Barcelona và Real Madrid sẽ được trả số tiền cố định bổ sung là 60 triệu euro mỗi đội, được trả thành hai đợt bằng nhau”, tờ Der Spiegel viết.

“Vì mục đích này, vào cuối mùa giải Super League đầu tiên và vào cuối mùa giải Super League thứ hai, họ sẽ được trả 30 triệu euro mỗi đội”.

Ngoài ra, mỗi CLB có quyền phát sóng độc quyền một số trận đấu, nhưng nếu ai muốn rút lui khỏi giải đấu thì phải đền bù hơn 130 triệu euro.

Barca và Real nhận nhiều tiền hơn ở Super League

Sau khi nhóm Big Six của Anh đồng loạt rút lui, vào sáng thứ Sáu, ngân hàng đầu tư Mỹ JP Morgan đã chấm hết cho Super League bằng cách rút khoản ủng hộ trị giá 3,5 tỷ euro.

Các chi tiết rò rỉ về hợp đồng 23 năm được 12 CLB ký kết trước đó đã cho thấy sức hút khủng khiếp từ tiền thưởng mà những đội tham gia sẽ nhận được.

Điều đó cũng giải thích tại sao Real Madrid và Barcelona vẫn chưa chính thức rút lui khỏi Super League khi nhận nhiều hơn đáng kể so với các CLB khác.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo