logo

Barca chính thức đàm phán cho Haaland với hy vọng nổ bom tấn

Thứ sáu, ngày 02/04/2021 - 06:43
5 /5 của 1 đánh giá
Barca đã chính thức đàm phán cho Erling Haaland khi người đại diện và cha của tiền đạo này bay đến Barcelona gặp Chủ tịch Joan Laporta.

Vào thứ Năm, cha và cố vấn của Erling Haaland là Alf-Inge Haaland cùng người đại diện Mino Raiola được phát hiện tại sân bay Barcelona.

Theo tờ Mundo Deportivo, cả hai sau đó được đưa đi trong một chiếc xe do Joan Laporta cử đến sân bay.

Cha của Haaland gặp Barca

Barcelona đang phải đối phó với tình hình tài chính khó khăn nhưng cũng cần giữ chân Lionel Messi vốn sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6. Cách để thuyết phục anh ở lại là tăng cường một đội hình giàu tính cạnh tranh cho mục tiêu vô địch Champions League, bao gồm ưu tiên mua Haaland.

Nhiều nguồn tin cho thấy Raiola và Laporta vẫn giữ một mối quan hệ công việc bền chặt, có khả năng giúp họ giành chiến thắng trong cuộc đua giành Haaland. Tất nhiên, họ phải đáp ứng được mức giá 180 triệu euro mà Dortmund đòi hỏi.

Cha của Haaland gặp Barca

Về khả năng chuyển tới Man City, SunSport trước đó cho biết, tổng chi phí cho Haaland có thể lên tới 300 triệu bảng, bao gồm phí chuyển nhượng 150 triệu bảng và hợp đồng 5 năm với mức lương 600.000 bảng một tuần.

Sau cuộc gặp với Barca, phía Haaland tiếp tục đàm phán với Real Madrid để xem ai sẽ đưa ra đề nghị cao nhất cho tiền đạo người Na Uy.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo