logo

Băng đội trưởng Ronaldo ném đi bán đấu giá 2 tỷ, cứu sống 1 em bé

Thứ tư, ngày 31/03/2021 - 12:10
5 /5 của 1 đánh giá
Hành động trong lúc tức giận của Ronaldo trong trận gặp Serbia đã được chuyển hóa thành một điều vô cùng ý nghĩa.

Chuyện Ronaldo ném bỏ tấm băng đội trưởng, bỏ dở trận đấu gặp Serbia khi bị từ chối bàn thắng hợp lệ đã được khép lại theo cách không thể ngờ đến.

Như tất cả đã biết, ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022, Bồ Đào Nha bị Serbia cầm hòa 2-2. Phút bù giờ, Ronaldo đã đưa bóng qua vạch vôi song không được trọng tài công nhận.

Ronaldo phản ứng gay gắt và phải nhận thêm 1 thẻ vàng. Quá ức chế với quyết định của tổ trọng tài, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tháo bỏ băng đội trưởng ném xuống sân rồi đi vào đường hầm bất kể trận đấu vẫn chưa khép lại.

Trọng tài chính đã lên tiếng xin lỗi Ronaldo và Bồ Đào Nha về quyết định sai lầm đó. HLV Santos cũng không hề trách cứ Ronaldo và tiếp tục để anh đeo băng đội trưởng.

Đêm qua, Ronaldo đã góp 1 bàn thắng giúp Bồ Đào Nha đánh bại Luxembourg để tiếp tục dẫn đầu bảng. Tuy nhiên, mọi chuyện còn tốt đẹp hơn khi chính chiếc băng đội trưởng Ronaldo ném đi đã cứu sống một em bé.

Một nhân viên của SVĐ đã nhặt được tấm băng đội trưởng đó và quyết định đem đấu giá. Anh này dùng toàn bộ tiền kiếm được làm từ thiện cho bé Gavrilo Djurdjevic 6 tháng tuổi.

Bé Djurdjevic đang bị teo cơ tủy sống và chi phí điều trị lên đến 2,5 triệu euro. Tất nhiên gia đình em không đủ tiền để trang trải và phải cầu cứu cộng đồng.

Sau ít giờ giao bán, tấm băng đội trưởng của Ronaldo đã được trả 25.000 dinar (tương đương gần 70.500 euro hoặc 2 tỷ VNĐ) và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tất cả mọi người đều hy vọng phép màu sẽ xuất hiện, hoặc chính Ronaldo sẽ ra tay giúp đỡ bé Djurdjevic giống như nhiều lần trước đây.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo