logo

Arsenal tính “đảo chính” ngay trước sự kiện Super League

Thứ tư, ngày 28/04/2021 - 09:12
5 /5 của 1 đánh giá
Arsenal đã chuẩn bị cho một cuộc đảo chính chủ sở hữu mới trước khi công bố tham gia Super League ly khai bị phản đối.

Tỷ phú người Thụy Điển Daniel Ek, với sự hậu thuẫn của các huyền thoại Arsenal như Dennis Bergkamp, ​​Thierry Henry và Patrick Vieira sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khoảng 1,8 tỷ bảng để mua CLB từ chủ sở hữu hiện tại Stan Kroenke, mặc dù doanh nhân người Mỹ không có ý định bán.

Ek lần đầu tiên tiết lộ sự quan tâm của mình trên Twitter trong trận Arsenal thua Everton 0-1 trên sân nhà Emirates hôm thứ Sáu, trận đấu diễn ra trước những cuộc biểu tình giận dữ chống lại Kroenke do CLB tham gia Super League và sau đó phải rút lui.

Tỷ phú Thụy Điển quan tâm đến Arsenal

Tính xác thực về sự quan tâm của Ek đã bị nghi ngờ khi nhiều người tin rằng tỷ phú này chỉ đang tìm cách “lấy tiếng” với người hâm mộ Arsenal và sử dụng sự phản ứng dữ dội chống lại việc CLB tham dự Super League để đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên, Sportsmail tiết lộ rằng, các lãnh đạo cấp cao của Arsenal đã biết về một sự quan tâm và lời đề nghị mua CLB trước thông báo chính thức dự Super League vào ngày 18/4.

Mặc dù các nguồn tin chưa xác nhận người sáng lập Spotify, Ek là đối tượng quan tâm, nhưng không loại trừ khả năng tỷ phú người Thụy Điển thực sự muốn tiếp quản CLB.

3 huyền thoại Arsenal được mời tiếp quản CLB

Bất chấp những diễn biến gần đây, Kroenke khẳng định vào tối thứ Ba rằng ông sẽ không bán bất kỳ cổ phần nào trong CLB.

Trong một tuyên bố chính thức, Kroenke Sports & Entertainment cho biết: “Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã ghi nhận những đồn đoán của giới truyền thông liên quan đến việc mua lại Arsenal. Chúng tôi vẫn cam kết 100% với Arsenal và không bán bất kỳ cổ phần nào trong CLB. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào và chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo