logo

Ai Cập và Liverpool chưa quyết định dứt khoát cho Salah

Chủ nhật, ngày 21/03/2021 - 20:25
5 /5 của 1 đánh giá
Cả LĐBĐ Ai Cập lẫn Liverpool đều chưa quyết định dứt khoát cho Mohamed Salah khi cầu thủ này tham dự Olympic 2021.

HLV đội tuyển U23 Ai Cập Shawky Gharib đã điền tên Mohamed Salah vào đội hình tạm thời tham dự Thế vận hội Olympic nhưng khẳng định tiền đạo của Liverpool sẽ không thi đấu trừ khi có thỏa thuận giữa tất cả các bên.

Thế vận hội Tokyo diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 8/8 và mỗi quốc gia được phép đăng ký 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Salah 28 tuổi có thể đóng vai chính cho đội tuyển của mình.

Salah có thể dự Olympic

Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp trước đó đã tuyên bố rằng ông muốn xem xét kỹ lưỡng chương trình chuẩn bị của Ai Cập trước khi đưa ra quyết định về việc liệu Salah có thể thi đấu hay không, vì tiền đạo này có thể sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải.

Gharib thừa nhận rằng Salah sẽ không thi đấu ở Tokyo trừ khi có thỏa thuận giữa Salah, Liverpool và Ai Cập.

“Tôi đăng ký 10 cầu thủ quá tuổi trong đội hình sơ bộ để lựa chọn họ trong danh sách cuối cùng”, Gharib nói.

Salah có thể dự Olympic

“Chúng tôi không chỉ quyết định tình hình tham gia đội Olympic của Salah như chúng tôi vừa gọi cho anh ấy và đang chờ đợi quyết định của anh ấy cùng với CLB. Cần có một thỏa thuận giữa tất cả các bên”.

Ai Cập đã suất tham dự Thế vận hội Olympic bị trì hoãn sau khi giành chức vô địch Nations Cup U23 trên sân nhà vào năm 2019.

Mặc dù ngày mở màn mùa giải Premier League 2021/22 vẫn chưa được công bố, nhưng khi thường bắt đầu vào giữa tháng 8 có nghĩa là Salah sẽ vắng mặt ít nhất trận mở màn nếu chơi ở Tokyo.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo